Mực nướng với tôm

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    20 phút
  • Khẩu phần
    1
  • Lượt xem
    541

Mã số BC143

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 2022 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 163.8g
    327.6%
  • Fat 86.1g
    110%
  • Carbs 129.6g
    47%
  • Net Carbs 120g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Dùng một cái bát, đánh bông trứng với dầu dừa rồi rưới lên các khoanh mực và tôm

    Bước 2

    Dùng một chiếc bát khác, trộn bột mì với muối, tiêu và bột nghệ rồi trộn đều

    Bước 3

    Phủ hỗn hợp lên mực và tôm, xếp tất cả lên khay nướng đã lót sẵn giấy bạc, cho vào lò nướng ở nhiệt độ 200ºC (400ºF) và nướng trong 10 phút

    Bước 4

    Lật mực và tôm và nướng tiếp trong 10 phút

    Bước 5

    Dùng một cái bát, trộn bơ với sốt Mayonnaise và tương cà chua, sau đó dùng nĩa nghiền nhuyễn

    Bước 6

    Thêm nước sốt Worcestershire, nước cốt chanh, muối, tiêu và trộn đều

    Bước 7

    Chia mực và tôm ra đĩa, dùng kèm với nước sốt và lát chanh

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên PRO trở lên để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây